Viết một đoạn văn về chủ đề sau: Tại sao chúng ta nên học tiếng Anh?

Viết một đoạn văn về chủ đề sau: Tại sao chúng ta nên học tiếng Anh?

Bài làm

Có nhiều lý do tại sao chúng ta nên học tiếng Anh. Trước hết, tiếng anh là một ngôn ngữ quốc tế mà được hàng triệu người nói khắp thế giới.

Trong nền giáo dục, tiếng Anh là môn học bắt buộc của nhiều chương trình học tập. Vì lý do này, nếu học sinh muốn đạt kết quả tốt ở lớp thì chúng phải nỗ lực để học tiếng anh tốt. Thêm vào đó, hầu như những trường đại học nổi tiếng như Oxford hay Cambridge yêu cầu học sinh sử dụng tiếng anh thành thạo. Vì vậy, việc học tiếng anh là một trong những cách cần thiết để cung cấp cho họ nhiều cơ hội hơn để đi du học. Thứ hai, học một ngoại ngữ giúp người học hiểu và khám phá được những nền văn hóa và phong tục khác. Chẳng hạn, con người có thể đọc sách, tạp chí và tin tức để học về nhiều nền văn hóa bởi vì hầu hết chúng đều được viết bằng tiếng anh.

Loading...

Cuối cùng, học tiếng anh có thể giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả với người nước ngoài khắp thế giới. Nhìn chung, tiếng anh đóng một phần quan trọng trong thế giới hiện đại.

Đánh giá bài viết

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.