Viết lại một tin thể thao em mới đọc được ở trên báo hay ngắn gọn

7212 1494911290056 1016 - Viết lại một tin thể thao em mới đọc được ở trên báo hay ngắn gọn

Viết lại một tin thể thao em mới đọc được ở trên báo hay ngắn gọn

Bài làm 1

Ngày 01 tháng 07 năm 2018, sau hơn 120 phút thi đấu, Nga đã , nắm chắc trong tay chiếc vé vào vòng tứ kết của World Cup 2018.

Trận đấu đầy nghẹt thở khiến người xem phải hồi hộp và lo lắng. Các cầu thủ với màu áo của đội tuyển nước nhà thi đấu hết mình, ai nấy đều quyết tâm như những chiến binh thực thụ trên chiến trường vậy. Có những thương tích, có những cú ngã, nhưng rồi họ vẫn kiên cường đứng lên, vì vinh danh nước nhà. Sau 120 phút thi đấu chính thức, Nga đã thành công ghi bàn gỡ hòa tỉ số với Tây Ban Nha là 1-1. Thật may sao, những nỗ lực của họ đã được trả công xứng đáng.

Sau đó là lượt đá Penalty quyết định thắng thua, đội nào tiếp tục tiến vào, đội nào dừng bước. Có những trái bóng thành công đá vào khung thành, có những trái lại bị thủ môn đỡ được. Nhưng, sau cú sút thứ 9, nhờ có cú sút vào chính giữa khung thành của Lago Aspas, Nga đã chính thức chiến thắng với tỉ số 4-3. Cả khán đài như vỡ ào lên trong tiếng reo hò của người cổ vũ, tiếng kêu buồn rầu của những người cổ vũ Tây Ban Nha. Nhưng, dẫu thua hay thắng, họ cũng đều là người chiến thắng trong tim của những người cổ vũ.

Xem thêm:  Viết một bức thư ngắn làm quen với bạn tỉnh khác, kể những điều em biết về thành phố của mình

Trận thi đấu đã kết thúc, Nga ghi danh vào vị trí đội bóng tham gia tứ kết của World Cup, liệu rằng, Nga có khả năng trở thành nhà vô địch năm nay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi các trận đấu tiếp theo.

Bài làm 2

là mùa của trái bóng lên ngôi, những trận thi đấu bóng đá trong nước và ngoài nước luôn khiến những người đam mê môn thể thao vua này nhiệt tình theo dõi và cập nhật thông tin. Ngày 03/07/2018, U19 Việt Nam đã giành chiến thắng rực rỡ sau trận đấu với U19 Philippines.

U19 Việt Nam đã thực sự cố gắng hết mình với một lối chơi đẹp cùng đội hình thay đổi xuất sắc, ghi bàn kết thúc trận đấu với tỉ số 5-0, đánh gục U19 Philippines. Một tỉ số quá mức ấn tượng với không chỉ người thi đấu mà còn là cả những cổ động viên. Ngay sau tiếng còi thông báo trận đấu bắt đầu của trọng tài vang lên, những đôi chân của cầu thủ U19 Việt Nam đã nhanh chóng giành trái bóng về mình, sử dụng lối chơi hoàn hảo mà tuyệt vời, dẫn trái bóng tiến tới khung thành của đối thủ và ghi bàn.

Những chàng cầu thủ trẻ tuổi của Việt Nam hăng say, cố gắng đưa nước nhà giành lấy chiến thắng. Những pha phòng thủ, pha tấn công cứ thế được lộ ra dưới con mắt theo dõi của hàng vạn người. Trái bóng lăn tròn trên sân cỏ, và rồi, sang hiệp hai, chỉ trong chớp mắt, U19 Việt Nam đã rinh về chiến thắng cho đội mình với con số 5-0 tròn trịa thật tuyệt vời. U19 Việt Nam đã chính thức nắm chắc tấm vé vinh quang vào vòng trong, tiếp tục chuẩn bị sức lực để “chiến đấu”.

Xem thêm:  Chứng minh câu nói của Bác Hồ: Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước

Một trận đấu gay cấn và đẹp mắt khiến người xem không thể bỏ lỡ. Những cầu thủ trẻ tuổi tiềm năng chắc chắn sẽ đưa môn thể thao vua này ở Việt Nam lên một tầm cao giá trị

Check Also

7175 1494911290053 1015 310x165 - Kể lại ngày đầu tiên đi học của em

Kể lại ngày đầu tiên đi học của em

Kể lại ngày đầu tiên đi học của em Bài làm Tôi xin kể về …