Tả Một Bữa Tiệc Sinh Nhật

7215 1494911290057 1016 - Tả Một Bữa Tiệc Sinh Nhật

Đề bài: Tả Một Bữa Tiệc

Bài làm

Chủ nhật vừa qua là kỷ niệm sinh nhật lần thứ chín của em. đã tổ chức cho em một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ.

Ngay từ sáng, mẹ đã đi chợ mua sắm rất nhiều đồ. Chiều đến, trước khi tiệc sinh nhật diễn ra hai tiếng, và em đã trang trí phòng khách để có một không khí vui tươi. Những quả bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ được mẹ chuẩn bị. Bố tranh thủ treo lên tường những tấm ảnh của em từ hồi bé đến giờ. Chiếc bàn được trải khăn trải bàn thơm phức màu xanh da trời, bên trên được đặt một lọ hồng nhung đỏ thắm. Rất nhiều đồ ăn được chuẩn bị sẵn như những chiếc bánh quy ngọt, đĩa kẹo socola, vài đĩa hoa quả tươi. Đặc biệt ở giữa bàn tiệc sinh nhật là một chiếc bánh gato in hình của em trên đó. Những chiếc nến nhỏ đã được cắm sẵn trên chiếc bánh chỉ đợi đến giờ khai tiệc.

Trước khi bắt đầu tiệc sinh nhật, ông , cô chú cùng các học của em đến tham dự đông đủ. Mỗi người đều mang trên tay những món quà được gói xinh xắn và đáng yêu, những bó hoa sặc sỡ nhiều màu sắc hay những món mà em thích. Bắt đầu tổ chức, những ánh nến lung linh trên chiếc bánh gato đã được thắp, cả căn phòng trở nên đẹp và ấm áp hơn hẳn. Mọi người cùng đồng thanh hát bài hát chúc mừng sinh nhật trước khi em ước và thổi nến. Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ với các hoạt động ca hát, nhảy múa rồi chơi một vài trò chơi nho nhỏ. Tiếng nói cười suốt từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc bữa tiệc.

Xem thêm:  Nêu cảm xúc của em khi em phải ra trường

Bố mẹ đã tổ chức cho em rất nhiều bữa tiệc sinh nhật nhưng có lẽ đó là bữa tiệc vui vẻ, ấm cúng nhất của em từ trước đến nay. Em thầm cảm ơn bố mẹ, ông bà, cô chú và các bạn đã đến tham dự để em có được những kỷ niệm đẹp lưu giữ cho tuổi thơ của mình.

Check Also

7194 1494911290054 1015 310x165 - Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Trong cuộc sống, những đồ vật có vai trò hết sức quan trọng với con …