Kể về một người anh chị em của em

7370 1494911290067 1020 - Kể về một người anh chị em của em

Kể về một người anh chị em của em

Hướng dẫn

Kể về một người anh chị em của em

Bài làm 1

em tên là , chị em năm nay 12 tuổi, chị đang học lớp 7A. Chị rất xinh, cao và có mái tóc dài đen và mượt mà. Chị em rất vui tính, luôn vui vẻ và thân thiện với tất cả mọi người xung quanh. Mọi người ai cũng yêu quý chị. Đặc biệt chị Hoa học rất giỏi, chị giành được rất nhiều bằng khen, giấy khen và có thành tích rất đáng nể. Nhiều khi làm bài tập môn toán không hiểu em thường nhờ chị hướng dẫn và giải đáp giúp, chị luôn nhiệt tình giúp đỡ. Trong , ngoài hết mực yêu thương em thì chị gái cũng rất quý em, chị thường nấu mù cho em ăn mỗi khi em đói và dạy em học vẽ, học tiếng việt nữa. Em rất yêu quý chị, vâng lời chị và cố gắng học tập theo chị.

Bài làm 2

Trong , em yêu quý và rất thích chơi với em Hải, em trai của em. Năm nay Hải mới được 2 tuổi nhưng rất tinh nghịch. Em Hải nặng 10 cân và rất đáng yêu, em đang tập nói bi bô suốt ngày khiến nhà em lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Mỗi khi em Hải tập nói, giọng của em rất đáng yêu, lại khiến không khí cả nhà vui vẻ lên. Ngoài học tập, mỗi khi rảnh rỗi em thường rất thích chơi với em, vừa để giảm căng thẳng vừa giúp đỡ mệt. Em rất quý em Hải.

Bài làm 3

Anh của em tên là Tuấn Anh, anh Tuấn Anh năm nay 10 tuổi nhưng anh rất cao lớn. Anh có mái tóc đen nhánh và bóng mượt. Tính tình của anh Tuấn Anh rất điềm đạm, luôn là một người cẩn thận và chăm chỉ. Anh học rất giỏi, 5 năm liền anh đều đạt danh hiệu giỏi và đạt nhiều giải của thành phố. Em rất yêu quý và hãnh diện bởi vì có một người như anh Tuấn Anh.

Bài làm 4

Em có một người chị gái tên là Trang, trong gia đình em, em rất hợp với chị Trang, hai chị em có thể chơi với nhau cả ngày mà không chán. Chị Trang năm nay 11 tuổi, chị có biệt danh là Cún bởi từ nhỏ chị đã rất đáng yêu. Chị có một mái tóc đen, dài bóng mượt cùng với một nụ cười rạng ngời trong rất xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ hiền chị Trang còn rất tâm lý và cưng chiều em, chị thường hay kể những câu chuyện mà chị được học cho em nghe, chuyện chị kể rất hấp dẫn, em rất thích nghe. Em yêu quý chị Trang nhiều lắm.

Theo Wikivanmau.com

Check Also

7128 1494911290046 1013 310x165 - Bài văn Tả chiếc cặp sách của em lớp 4 hay nhất

Bài văn Tả chiếc cặp sách của em lớp 4 hay nhất

Thời đi học, chắc hẳn mỗi học sinh đều gắn bó thân thiện với một …