Kể lại một trận thi đấu thể thao

7232 1494911290060 1017 - Kể lại một trận thi đấu thể thao

Đề bài: Kể lại một trận thi đấu thể thao. (văn lớp 5 ).

Bài làm

Cuộc sẽ buồn chán và tẻ nhạt biết bao nếu như không có các hoạt động vui chơi giải trí. Cùng với các hoạt động khác thì thể thao là niềm đam mê của rất nhiều người. Em rất thích môn bóng đá.

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức giải bóng đá cho trong trường. Chiều chủ nhật, em đã được chứng kiến trận chung kết hay đến nghẹt thở giữ lớp 4B và lớp 5A. Lớp 5A ra sân vớ màu áo xanh hi vọng. mặt các cầu thủ tràn đầy quyết tâm. Các cầu thủ của lớp 4B khoác cho mình màu áo đỏ may mắn. Mặc dù là lớp đàn em, nhưng các cầu thủ 4B vẫn rất . Ngoái sân khán giả đã đông nghẹt bao gồm , học sinh và cả phụ huynh. Khi tiếng còi thi đâu vang lên, khán giả cùng vỗ tay và reo hò vang dội cả sân bóng. Các cầu thủ đều thi đấu hết sức. Đội 4B dẫn trước một bàn ở phút thứ 20 của trận đấu hiệp một. Khán giả vừa la hét vừa dùng chai nước suối đập vào nhau tạo thành những âm thanh vui nhộn để cổ vũ cho hai đội. Trận đấu vô cùng căng thẳng, ở phút thứ 23 của hiệp 2, các cầu thủ lớp 5A đã gỡ hòa 1-1 nhờ quả phạt gốc. Không gì có thể diễn tả được niềm vui sướng của cổ động viên lớp 5A cũng như khán giả cổ vũ cho các cầu thủ lớp này bởi vì chỉ còn 2 phút nữa là hết giờ. Kết thúc trận đấu với tỉ số 1-1, cầu thủ 4B và 5A đã mang lại cho khán giả những giây phút nghẹt thở trong những quả luân lưu. Cuối cùng không nằm ngòai dự đoán, 4B đã giành chiến tháng 3-1 trước đội của đàn anh. Trận đấu đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem thêm:  Lập dàn ý Tả con gà mái nhà em

Tóm lại, những ai yêu bóng đá sẽ hiểu được cảm giác theo dõi một trận bóng căng thẳng sẽ như thế nào. Có lẽ em sẽ nhớ mãi trận đấu giữ lớp 4B và 5A bởi nó khiến em thêm yêu môn thể thao vua này. Em tự nhủ mình phải chăm chỉ tập luyện và rèn luyện sức khỏe để sau này trở thành một cầu thủ đá bóng mang lại niềm vui cho mọi người.

Check Also

6f73e0f8f18115df48318 310x165 - Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Trong cuộc sống, những đồ vật có vai trò hết sức quan trọng với con …