Kể Lại Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn

37357343 9357296624x683 - Kể Lại Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn

Đề bài: Kể Lại Một Khó Quên Về Tình

Bài làm

Trong , em chơi với năm bạn nữ rất thân. Vì nhà gần nhau nên cũng càng hay qua chơi với nhau hơn. Vừa qua là ngày em, các bạn ấy đã tổ chức tiệc bí mật mà em không hề biết. Đó là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong lòng em.

Chiều hôm ấy là thứ sáu, như thường lệ, em cùng các bạn tụ tập dưới gốc ổi san nhà em. Đang trò chuyện rôm rả thì cả nhóm quyết định chuyển qua chơi trốn tìm và em là người đi tìm. Đếm xong một trăm, em xoay người lại để đi tìm thì…. Thật bất ngờ, bốn bạn kia cùng hô “chúc mừng sinh nhật với chiếc bánh ga _tô trên tay. Em vui mừng đến vỡ òa tiếng khóc. Đây là lần sinh nhật đầu tiên của em được các bạn tổ chức. Bạn Bi chạy lên tặng em cành bông hồng. Bạn Thế thì đại diện mấy bạn còn lại tặng em hộp quà nho nhỏ. Em chưa kịp lau nước mắt thì đã phải cười vui hơn nữa. Hôm đó, cả nhóm ăn bánh ngọt và uống Cô ca cô la.

Ai nấy đều chúc mừng sinh nhật của em. Các bạn còn hát đi hát lại bài sinh nhật và vui đùa chạy giỡn. Chiếc bánh sinh nhật ấy thật ý với em. Càng ý nghĩa hơn vì toàn bộ bữa tiệc này là do các bạn ấy để dành tiền làm.

Xem thêm:  Cảm nghĩ về mái trường của em

Không chỉ tình cảm bạn bè của chúng em khăng khít hơn mà chúng em còn tạo ra mục tiêu mừng sinh nhật cho toàn đội. Em sẽ không bao giờ quên được hình ảnh ấy. Và tình bạn đẹp sẽ mãi gắn kết chúng em đến khi lớn khôn.

Check Also

37357343 9357296624x683 310x165 - Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Trong cuộc sống, những đồ vật có vai trò hết sức quan trọng với con …