Cảm nhận về Tết nguyên đán của em

7246 1494911290063 1020 - Cảm nhận về Tết nguyên đán của em

về Tết nguyên đán của em

Bài làm 1

Một mùa xuân mới 2016 đã đến. Lòng tôi lại cảm thấy háo hức biết bao. Trong kì nghỉ Tết vừa qua, tôi lại tổ chức cho cả nhà tôi đi về quê, đi chơi ở Thiên đường Bảo Sơn, AEON, siêu thị Thạch Kim và đi chúc Tết mọi gia đình. Không khí ngày Tết rất nhộn nhịp, trong lành và mát mẻ. Đường phố tràn ngập sắc hoa mai, . Nhà tôi cũng mua vài cành đào để đón xuân, mua một cây quất về trang trí. Ra Tết chúng tôi lại xúng xính trong bộ quần áo đẹp đi học để hi vọng một năm sẽ may mắn. Ngay trong tuần đầu của năm chúng tôi được nhận những phong bao lì xì và những món quà của thầy cô trao tặng. Vui hơn là chúng tôi còn tham gia ngày Hội trồng cây…Mùa xuân năm nay thật ấn tượng với tôi.

Tôi cầu chúc cho trong gia đình luôn mạnh khỏe. Chúc các thầy làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Chúc cho các học thật giỏi, luôn nghe lời ông bà, bố và thầy cô.

Bài làm 2

Tuy Tết đã qua rồi nhưng không khí ngày tết vẫn còn đọng lại trong trái tim em. Tết năm nay em được về quê đón Tết. Vừa về đến cổng , em vô cùng choáng ngợp bởi cổng làng được trang trí đủ màu sắc. Vào ngày mùng 4 Tết, thường tổ chức mừng thọ cho các cụ già từ tuổi 70 trở đi. Còn có cả Hội làng với những trò chơi vô cùng thích thú như đánh đu, nhảy lò cò, kéo co…

Xem thêm:  Giải thích câu tục ngữ Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ

Em rất thích ngày tết vì Tết là khoảng thời gian để mọi người sum họp, chia sẻ. Tết là ngày lớn của người Việt.

Check Also

7239 1494911290062 1019 310x165 - Bài văn Tả chiếc cặp sách của em lớp 4 hay nhất

Bài văn Tả chiếc cặp sách của em lớp 4 hay nhất

Thời đi học, chắc hẳn mỗi học sinh đều gắn bó thân thiện với một …